SÁNG TẠO, CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP VÀ HƠN THẾ NỮA.

Về chúng tôi

 

Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và thành công!

Công Ty TNHH MTV Thiết Kế In bao Bì Tân Thành Long được thành lập với mong muốn cung cấp dịch vụ in ấn, sản xuất bao bì, gia công sau in với giá cả hợp lý và chất lượng phục vụ tốt nhất đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

16033bf65a55a40bfd44

Đến với Tân Thành Long, quý khách hoàn toàn được an tâm về chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ quý khách hàng, đảm bảo tốt nhất những quyền lợi và yêu cầu của quý khách hàng. Với đội ngũ quản lý và công nhân có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự hào là đơn vị từng bước tiến tới mục tiêu phát triển mạnh trong lĩnh vực in ấn và sản xuất bao bì.

gioithieu0

Với máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất, cùng hệ thống máy gia đồng bộ sẽ đem đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng cao trên cả sự mong đợi.

gioithieu1

 

gioithieu2

Về xây dựng với phương châm “Một sản phẩm cao cấp thì cần phải hoàn hảo đến từng chi tiết”, công ty chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng quý khách hàng.

Với kinh nghiệm đã xây dựng và cung cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên cả nước nhằm mục đích phát triển bền vững lâu dài. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.